Kính Thưa quý vị

Hiện nay, đại dịch COVID-19 đang lan tran khắp nơi trên thế giớu gây ảnh hưởng đến hàng trăm triệu người về mọi mặt như y tế, tài chính, thị trường chứng khoán, đầu tư kinh doanh và việc làm.  Văn Phòng Thương Mại Việt Mỹ Georgia (GVACC) xin đóng góp vào việc cung cấp tin tức, tài liệu cùng với những phiên bản bằng tiếng Việt để quý vị tiện theo dõi.

Đồng thời chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trả lời các câu hỏi và hướng dẫn quý vị vào trang mạng với những cách thức giúp cho quý vị nộp đơn cùng với những tin tức cập nhật hằng ngày .

Ngoài ra, các thành viên của GVACC rất quan tâm đến quý vị và sẵn sàng hổ trợ với các nguồn thông tin về tài chính quan trọng của chính phủ qua trang web của chúng tôi www.gvacc.org. Chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời các câu hỏi của quý vị và hướng dẫn quý vị đến các cơ quan thích hợp để được sự trợ lý.

Dưới đây là một số liên kết quan trọng nhất để hổ trợ quý vị những nhu cầu cấp bách:

•             https://disasterloan.sba.gov/ela/Information/ApplyOnline

•             https://dol.georgia.gov/gdol-covid-19-information

•             https://www.irs.gov/newsroom/payment-deadline-extended-to-july-15-2020

•             https://ghcc.org/coronavirus-covid-19-assistance/

Quý vị xin nhớ, trong lúc khủng hoảng này: hãy cảnh giác những trò gian lận và tội ác nhắm vào cộng đồng, người cao niên và các doanh nghiệp nhỏ. Bảo vệ bản thân và giúp đỡ người xung quanh mà không gây nguy hiểm cho chính mình. Tất cả chúng ta đang trải qua một đại dịch nghiêm trọng đã dậy sóng trên toàn quốc. Hãy cùng chung vai để đánh bại cuộc khủng hoảng này. Đây là lời trích dẫn của Đệ Nhất Phu Nhân Melina Trump “Dù nhiều người chúng ta phải trong sự xa cách, tất cả chúng ta đang cùng chung nhau”

Chúng tôi xin cầu nguyện cho đại dịch sớm chấm dứt . Xin cầu chúc cho Quý vị cùng toàn thể gia đình luôn dồi dào sức khỏe và giữ an toàn trong cuộc đại dịch này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *